Toyota dẫn đầu Top 10 thương hiệu ôtô đáng tin cậy nhất, theo sau phần lớn là hãng Nhật, còn xe Hàn chiếm 7 vị trí trong 10 mẫu xe chi phí sửa chữa thấp nhất.

Toyota thương hiệu đáng tin cậy nhất năm 2018

CarMD, hãng sửa chữa và dịch vụ xe hơi tại Mỹ đưa ra thống kê hàng năm mang tên Vehicle Health Index Manufacturer & Vehicle Reliability Rankings. Kết quả này cho thấy mẫu xe nào đáng tin cậy nhất dựa trên số lần sửa chữa trong năm.

Để tính toán điểm số chính xác, CarMD nghiên cứu các lỗi trên xe và hóa đơn sửa chữa liên quan tới lỗi đèn báo kiểm tra động cơ sáng (check engine). Dữ liệu được cung cấp bởi hệ thống kỹ thuật viên của CarMD rộng khắp trên toàn nước Mỹ. Năm nay, hãng nghiên cứu hơn 5,6 triệu xe các đời từ 1996 đến 2018 được báo lỗi đèn báo kiểm tra động cơ từ 1/10/2017 đến 30/9/2018.

Toyota dẫn đầu TOP 10 hãng xe đáng tin cậy nhất - Toyota Thái Nguyên
Toyota dẫn đầu TOP 10 hãng xe đáng tin cậy nhất – Toyota Thái Nguyên

Theo kết quả thống kê, các xe Toyota ít sáng đèn này nhất. Các thương hiệu đứng sau trong Top 5 lần lượt là Acura, Hyundai, Honda và Mitsubishi.

Trong Top 10, chỉ có 3 thương hiệu không phải Nhật là Hyundai, Buick và Mercedes. Còn lại, ngoài những cái tên trong Top 5 là Subaru, Lexus và Nissan.

 

Nhưng ngay cả với những xe đáng tin cậy nhất, việc đôi khi phải sửa chữa thứ gì đó là không thể tránh khỏi. Khi điều đó xảy ra, ai cũng mong chỉ mất khoản chi phí thấp nhất có thể. Mazda dẫn đầu ở danh sách này với mức giá trung bình để sửa lỗi đèn báo động cơ là 286 USD. Theo sau lần lượt là Kia (320 USD), Dodge (326 USD), Hyundai (328 USD) và Chrysler (329 USD).

Toyota Hilux phiên bản cực đẹp tại Toyota Thái Nguyên

Dòng xe Toyota luôn khẳng định được giá trị và vị trí trên thị trường toàn cầu. Bởi vậy, dòng xe Toyota với những trang bị cơ bản luôn phù hợp với nhu cầu người Việt. Thêm vào đó là sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt sự chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trong hệ thống Đại lý Toyota luôn làm hài lòng khách hàng.

Nguồn: vnexpress.net

Toyota Thái Nguyên – Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam hân hạnh được phụ vụ quý khách.

Toytoa Thái Nguyên – Mang xe đến mọi nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe Toyota,  xin vui lòng truy cập trang web www.toyota.thainguyen.vn  và www.toyotathainguyenvn.com hoặc liên hệ với:

Mr Mạnh – Phụ trách Phòng Kinh doanh 2 – Toyota Thái Nguyên. 

Số điện thoại: 0913 185 513 | 0393 766788

Email: nguyenthemanh1209@gmail.com

Website: toyotathainguyenvn.com

Toyota Thái Nguyên cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng với ưu đãi cao và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Hỗ trợ trả góp lên đến 80 % giá trị xe , hỗ trợ giao xe tận nhà, làm thủ tục đăng ký đăng kiểm, quý khách chỉ việc nhận xe và trải nghiệm trên các cung đường.

Xem thêm: toyota viostoyota fortunertoyota camrytoyota altistoyota inova