CÓ 300 TRIỆU MUA XE TOYOTA GÌ TẠI TOYOTA THÁI NGUYÊN ?

Kính chào quý khách !

Công ty TNHH Toyota Thái Nguyên là đơn vị cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh phía bắc như , Hà Giang , Tuyên Quang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn . Toyota Thái Nguyên luôn mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến quý  khách.

Với 300 triệu đồng quý khách đã có thể mua được các dòng xe của Toyota tuy nhiên phương thức trả góp và trả thẳng thì chúng ra cùng nhau xem và lựa chọn xe nhé .

Với 300 triệu khi quý khách đến Toyota Thái Nguyên sẽ được tư vấn cụ thể về phương thức trả góp và trả thẳng như sau

TOYOTA WIGO MÀU VÀNG CHANH TOYOTA THÁI NGUYÊN

Với phương thức trả thẳng thì dòng xe Toyota với số tiền 300 triệu lựa chọn mẫu xe Toyota Wigo và hoặc Toyota Vios đời cũ .  đa phần các dòng xe Toyota đều có giá hơn 300 triệu mặc dù vậy chúng ra vẫn có thể lựa chọn các dòng xe cũ.

Với phương thức trả góp thì chúng ta đã có 300 triệu mức độ mua xe khác nhau sẽ chọn được mua chiếc xe phân khúc nhiều tiền hơn như Vios hoặc Toyota Atlis , số tiền trên đủ phần đối ứng của chiếc xe và số tiền còn lại thì chúng ra sử dụng nó như nguồn vốn ngân hàng và trả gốc + lãi hàng tháng , với mức tính trung bình trung khoảng 6 đến 7 triệu đồng trên tháng cả gốc và lãi thì chúng ta đã hoàn toàn sở hữu được chiếc xe mong muốn.

vậy điều kiện cần để trả góp là gì dưới đây là một số thủ tục trả góp tại Toyota Thái Nguyên nhé.

  1. Chứng minh nhân dân của cả 2 vợ chồng ( nếu độc thân chứng nhận độc thần của phường xã)
  2. Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có )
  3. sổ hộ khẩu.
  4. lương hàng tháng hoặc giấy tờ ghi chép kinh doanh ( phần mêm kinh doanh )
  5. số tiền tối thiểu cần phải có 30% số tiền xe.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mạnh TPKD Toyota Thái Nguyên : 0913.185.513 để được chia sẻ và tư vấn chi tiết

Mạnh Toyota Thái Nguyên chuyên hỗ trợ khách hàng tra góp trả thẳng , đăng ký , đăng kiểm giao xe tại nhà với khách hàng tỉnh xa. đồng thời hỗ trợ anh chị và các bạn tư vấn xe cũ nếu có nhu cầu nhé .