NGÀY 05/12/2020

TOYOTA THÁI NGUYÊN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP TOYOTA VIỆT NAM

Tại Công ty TNHH Toyota Thái Nguyên lễ tri ân nhân viên và khách hàng mua xe Toyota trong thời gian từ ngày 1 tháng 12 đến 31/12/2020 sẽ được ngoài khuyến mại riêng từng xe sẽ được tặng thêm khuyến mại là 1 chiếc bơm điện tử từ hãng Toyota .

Toyota Thái Nguyên tri ân khách hàng

 

Trong năm 2020 rất nhiều khó khăn và dịch bệnh sảy ra tuy vậy Toyota vẫn là thương hiệu hàng đầu được người Việt Nam tin dùng.Thành lập từ năm 1995 đến nay Toyota Việt Nam đã có 25 năm có mặt tại Việt Nam một trong những dòng xe đầu tiền tại Việt Nam và được nhiều người Việt đón nhận từ rất sớm. Không những Vậy Toyota luôn mang lại cho khách hàng niềm tin và tiêu dùng với tiêu trí vì khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. nhiều năm liền là hãng đứng đầu trong nghành sản xuất xe hơi tại Việt Nam.

Toyota Thái Nguyên được thành lập năm 2012 sau 8 năm có mặt tại Thái Nguyên đã được khách hàng Thái Nguyên và các khu vực Cao BẰng , Bắc kạn , Hà Giang , Tuyên Quang , tin tưởng và đồng hành trong nhiều năm .

Toyota Thái Nguyên không chỉ bán xe mới mà còn cung cấp các dịch vụ chính hãng và là đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam. Trong nhiều năm liên đặc biệt năm 2018 là đơn vị đứng đầu cả nước về chỉ tiêu dịch vụ và kinh doanh trong hệ thống Toyota tại Việt NAm.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Toyota Thái Nguyên luôn nhiệt huyết và hướng tới khách hàng dưới sự điều hành của Giám Đốc công ty ” ông Phạm Quang Chung ” Toyota Thái Nguyên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ công nhân viên của Toyota Thái Nguyên đem lại sự hài lòng tối đa tới khách hàng như vậy để phát triển bền vững Toyota Thái Nguyên đặt ra 2 mục tiêu chính là cán bộ công nhân viên và khách hàng là trọng tâm của mình.

Các bộ phận phòng kinh doanh Toyota Thái Nguyên.

nhân dịp 25 năm thành lập Toyota Thay mặt cho cán bộ công nhân viên Toyota Thái Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Toyota Thái Nguyên trong những năm qua.

Mr Mạnh : Toyota Thái NGuyên xin được gửi lời chúc mừng và cảm ơn Toyota Thái Nguyên.

MR Mạnh Toyota : trưởng phòng kinh doanh Toyota Thái Nguyên : 0913.185.513 ( Zalo )

Mạnh Toyota Youtube ” Mạnh ô tô Thái Nguyên

https://www.youtube.com/channel/UCnWIH7Cb2a8cT0y5RsTQIJQ