Chương trình khuyến mãi của Toyota Việt Nam giảm giá tất cả các dòng xe tại Việt Nam. Là đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam. Toyota Thái Nguyên giảm giá toàn bộ các dòng xe lắp ráp trong nước. Mẫu xe nhập khẩu như Toyota Hiace cũng được ưu đãi, giảm giá với mức giảm cao nhất lên tới 30 triệu đồng.

Toyota Vios 2019
Lễ ra mắt Toyota Vios 2019 tại Toyota Thái Nguyên
Bước vào dịp mua sắm cuối năm, Toyota Thái Nguyên giảm giá đối với toàn bộ xe lắp ráp trong nước. Mức giảm từ 9 – 30 triệu đồng/xe.
Bên cạnh đó, một mẫu xe nhập khẩu cũng nhận được ưu đãi như Toyota Hiace với mức giảm 30 triệu đồng.
Toyota Hiace 2018 Chiếc xe thương mại được ưa chuộng nhất - toyota Thái Nguyên
Toyota Hiace 2018 Chiếc xe thương mại được ưa chuộng nhất – Toyota Thái Nguyên

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Toyota Thái Nguyên giảm giá các dòng xe

Cụ thể, với khách hàng mua Vios sau khi nhận đầy đủ ưu đãi theo chương trình của Toyota Việt Nam sẽ được Toyota Thái Nguyên giảm giá thêm 9 triệu đồng.
Nếu khách mua xe chỉ nhận một nửa chương trình ưu đãi là 1 năm bảo hiểm chính hãng Toyota, đối với phiên bản Vios 1.5G sẽ được giảm giá tới 18 triệu đồng.
Toyota Vios Toyota Thái Nguyên
Ngoại thất cá tính của Toyota Vios 2019

 

Tương tự, phiên bản Vios 1.5E MT và 1.5E CVT được Toyota Thái Nguyên giảm giá lần lượt 15 và 26 triệu đồng.
Mẫu xe Innova cũng được Toyota Thái Nguyên giảm giá từ 10 – 30 triệu đồng. Trong đó, Innova V cao cấp nhất và G được giảm giá 10 triệu đồng.
Còn phiên bản E số sàn được giảm giá cao hơn lên tới 30 triệu đồng. Phiên bản Innova Venturer cũng nhận được giảm giá từ phía đại lý là 20 triệu đồng.
Không chỉ có vậy, 2 mẫu sedan còn lại của hãng là Toyota Corolla Altis và Camry nhận được mức giảm giá từ 15 – 30 triệu đồng.
Toyota Thái Nguyên
Toyota Land Cruiser phiên bản mới Toyota Thái nguyên
Đối với Toyota Corolla Altis, mức giảm từ 15 – 20 triệu đồng và Camry là 25 – 30 triệu đồng tùy từng phiên bản. Tuy vậy, nhiều mẫu xe nhập khẩu của Toyota hiện nay vẫn đang trong tình trạng khan hàng. Đối với Toyota Fortuner, nếu khách hàng ký đặt xe hiện tại thì thời gian giao xe sẽ khoảng từ tháng 4 – 5/2019. Toyota Rush cũng trong tình trạng tương tự.

Toyota Thái Nguyên – Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam hân hạnh được phụ vụ quý khách.

Toytoa Thái Nguyên – Mang xe đến mọi nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe Toyota,  xin vui lòng truy cập trang web www.toyota.thainguyen.vn  và www.toyotathainguyenvn.com hoặc liên hệ với:

Mr Mạnh – Phụ trách Phòng Kinh doanh 2 – Toyota Thái Nguyên. 

Số điện thoại: 0913 185 513 | 0393 766788

Email: nguyenthemanh1209@gmail.com

Website: toyotathainguyenvn.com

Toyota Thái Nguyên cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng với ưu đãi cao và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Hỗ trợ trả góp lên đến 80 % giá trị xe , hỗ trợ giao xe tận nhà, làm thủ tục đăng ký đăng kiểm, quý khách chỉ việc nhận xe và trải nghiệm trên các cung đường.

Xem thêm: toyota viostoyota fortunertoyota camrytoyota altistoyota inova