Công ty TNHH Toyota Thái Nguyên cam kết “Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, bảo tồn tài nguyên và bảo vệ môi trường” là trách nhiệm của chúng tôi trong các hoạt động sau:

 • Giảm bớt các tác động có hại đến môi trường bằng cách tuân thủ chặt chẽ những Quy định về môi trường theo Luật môi trường hiện hành và các Quy định môi trường của Thành phố Thái Nguyên. Bên cạnh đó tiếp tục tìm các biện pháp giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường qua việc sử dụng tiết kiệm năng lượng và tài nguyên.
 • Duy trì một chính sách mở: Sẵn sàng hợp tác chặt chẽ và tăng cường chia sẻ thông tin môi trường với các cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực môi trường.
 • Giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường thông qua việc kiểm soát ô nhiễm môi trường gồm: Giảm thiểu chất thải ngay từ nguồn thải, thu gom lưu trữ theo quy định của địa phương và chỉ chuyển giao chất thải cho các công ty, đơn vị liên quan thu gom, vận chuyển, xử lý, tiêu hủy có chức năng pháp luật cho phép.
 • Củng cố và phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban trong hoạt động bảo vệ môi trường, đồng thời đào tạo và phổ biến kiến thức môi trường cho CBCNV.
 • Định kỳ xem xét các mục tiêu môi trường hiện tại và đặt ra các mục tiêu cao hơn để tiếp tục cải thiện.
Toyota Thái Nguyên cam kết vì môi trường xanh - sạch
Toyota Thái Nguyên cam kết vì môi trường xanh – sạch

Để đạt được những cam kết trên, Toyota Thái Nguyên đặt mục tiêu trong năm 2019 như sau:

 • Thực hiện đúng quy trình xử lý chất thải theo Luật Bảo vệ môi trường.
 • Duy trì hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015.
 • Đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ lượng hóa chất sử dụng, hóa chất thải, cặn bể. Đảm bảo các tiêu chí trong nước thải đảm bảo theo các yêu cầu luật pháp.
 • Trang bị 100% bảo hộ lao động cho nhân viên phân xưởng giảm thiểu những rủi nguy hại cho nhân viên, tổn thất tài sản và thiệt hại cho môi trường làm việc.
 • Đảm bảo 100% cán bộ nhân viên nhận thức về HTQL môi trường, tuân thủ các quy định của pháp luật, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường và duy trì các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong công ty, phân xưởng.
 • Đảm bảo 100% việc phân loại rác và thực hiện theo tiêu chí “Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” tại nơi làm việc.

Tháng 8/2018, Toyota Thái Nguyên được cấp giấy chứng nhận ISO 14001:2015 số:04939-ESV chứng nhận Công ty TNHH Toyota đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường.

Toyota Thái Nguyên – Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam hân hạnh được phụ vụ quý khách.

Toyota Thái Nguyên – Mang xe đến mọi nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe Toyota,  xin vui lòng truy cập trang web www.toyota.thainguyen.vn  và www.toyotathainguyenvn.com hoặc liên hệ với:

Mr Mạnh – Phụ trách Phòng Kinh doanh 2 – Toyota Thái Nguyên. 

Số điện thoại: 0913 185 513 | 0393 766788

Email: nguyenthemanh1209@gmail.com

Website: toyota.thainguyen.vn

Toyota Thái Nguyên cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng với ưu đãi cao và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Hỗ trợ trả góp lên đến 80 % giá trị xe , hỗ trợ giao xe tận nhà, làm thủ tục đăng ký đăng kiểm, quý khách chỉ việc nhận xe và trải nghiệm trên các cung đường.

Xem thêm: toyota viostoyota fortunertoyota camrytoyota altistoyota inova