Google+ "Sếp" Toyota dội nước đá lên đầu và gửi lời thách thức tới các đối thủ
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
CAMRY 2017 lịch lãm phong cách
Toyota Đại lý Chính hãng Thái Nguyên
Vios - Cảm nhận tinh tế, Lựa chọn sắc sảo
TOYOTA THÁI NGUYÊN
TOYOTA-HILUX 2017 mạnh mẽ đa năng
TOYOTA THÁI NGUYÊN
TOYOTA-LAND CRUISER
TOYOTA THÁI NGUYÊN
TOYOTA-ALTIS quyến rũ mọi ánh nhìn
TOYOTA THÁI NGUYÊN
TOYOTA-YARIS 2017
TOYOTA THÁI NGUYÊN
MUA XE TRẢ GÓP TẠI THÁI NGUYÊN
TOYOTA THÁI NGUYÊN

Tin tức mới

"Sếp" Toyota dội nước đá lên đầu và gửi lời thách thức tới các đối thủ

“Sếp” của Toyota dội nước đá lên đầu

 

Chỉ một thời gian ngắn khi phong trào “Thử thách xô nước đá” lan truyền với tốc độ chóng mặt trong giới công nghệ, người nổi tiếng, vận động viên thể thao… đến lượt phong trào này "tấn công" vào ngành công nghiệp ô tô. Tiêu biểu nhất là sự góp mặt của ông Akio Toyoda, chủ tịch Toyota, cũng hưởng ứng trào lưu tắm nước đá Ice Bucket Challenge nhằm ủng hộ cho bệnh nhân teo cơ ALS.

 

“Sếp” của Toyota dội nước đá lên đầu - 1

 

Sau khi đổ cả xô nước đá lên đầu, ông Akio Toyoda, chủ tịch hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới Toyota đã gửi lời thách thức đến ba công sự của mình là ông Toshiyuki Shiga – phó chủ tịch Nissan, ông Kanetaka Hisatsune – chủ tịch hiệp hội các đại lý của Toyota và ông Shuhei Abe – chủ tịch Sparx Group.

 

Bên cạnh đó, ông Akio Toyoda cũng cam kết sẽ gắn bó và hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc căn bệnh teo cơ – ALS. 

Ice Water Challenge là một trong những chiến dịch kêu gọi hành động vì bệnh nhân ung thư khá nổi tiếng diễn ra vào mùa đông 2013 - 2014 tại Mỹ.

Đây là thử thách bắt buộc người chơi phải tự đổ một xô nước đá lên người, từ đỉnh đầu xuống thân. Sau khi người chơi thực hiện thành công sẽ tiếp tục thách những người khác làm giống mình. Nếu những người bị thách không dám làm theo thì người ấy phải góp tiền xung quỹ từ thiện.

Với cái tên “Thử thách xô nước đá”, nó là một cơ hội để mọi người chung tay chống lại căn bệnh quái ác xơ cứng teo cơ cột bên, một căn bệnh về thần kinh vận động có tên gọi tắt là ALS.

Theo Hiệp hội ALS, những bệnh nhân mắc chứng bệnh này không thể kiểm soát được các cơ vận động của cơ thể, khiến họ nhanh chóng mất đi khả năng đi lại, ăn uống, nói năng, và cuối cùng họ sẽ không thể thở được dẫn đến tử vong, khiến nó trở thành căn bệnh “100% chết người”.

Phong trào “Thử thách xô nước đá” mới rộ lên từ cuối tháng trước, sau khi cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Pete Frates phát động phong trào này để kêu gọi mọi người chung tay chống lại ALS. Frates được cho là người đầu tiên thực hiện thử thách này vào ngày 31/7.

Kể từ đó, phong trào này lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội, và những nhân vật nổi tiếng như Justin Timberlake, Matt Lauer, Mark Zuckerberg, Bill Gates, và CEO Twitter Dick Costolo đều đã lần lượt thực hiện thử thách trên.

Theo nguồn 24h.com.vn

Liên hệ mua xe Tại Toyota Thái nguyên : MR Mạnh : 0913 185 513  | 01693 766 788 

Banner khuyến mãi

Toyota Thái Nguyên Cung cấp các dòng xe Toyota, Vios 2014, Altis 2014 , Camry , innova Fortuner
Hotline 0913 185 513 | 01693 766 788 ( MR Mạnh)